Nokia giới thiệu hai điện thoại cục gạch mới với mức giá hợp lý và hỗ trợ mạng 4G.

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Nokia vừa ra mắt hai mẫu điện thoại phổ thông mới có tên gọi Nokia 215 và Nokia 225. Cả hai mẫu điện thoại này có thiết kế từ nhựa, nhưng được chăm chút để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại đều có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Đặc biệt, bộ đôi này hỗ trợ kết nối mạng 4G, cho phép người dùng truy cập internet nhanh chóng. Mức giá của Nokia 215 dự kiến là khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ công bố vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn một chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng. Đây là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn sở hữu điện thoại phổ thông với khả năng kết nối mạng nhanh và cuộc gọi chất lượng.

Nokia vừa giới thiệu thêm hai thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại cơ bản của mình là Nokia 215 và Nokia 225. Bộ đôi này được xem là những chiếc điện thoại “cục gạch” giá rẻ nhưng có tính năng hỗ trợ kết nối mạng 4G, điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng cho dòng điện thoại cơ bản của Nokia. Cùng tìm hiểu các điểm đặc biệt của hai mẫu điện thoại này.

Đầu tiên, về thiết kế, cả Nokia 215 và Nokia 225 đều làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa. Tuy nhiên, chất liệu và xử lí tỉ mỉ đã tạo nên một cảm giác cao cấp hơn khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại đều có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này rõ ràng và phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Gợi ý  Xe ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV vận hành tốt, nhưng giá cả thì...

Một điểm nổi bật của Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại cơ bản trước đây. Ngoài ra, cả hai mẫu điện thoại này cũng được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép người dùng nghe các đài phát thanh mà không cần sử dụng tai nghe 3.5mm.

Tuy nhiên, Nokia 215 và Nokia 225 không hỗ trợ kết nối Wi-Fi, điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác. Về giá cả, cả hai mẫu điện thoại này chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, khoảng 1.2 triệu đồng.

Điểm mạnh của dòng điện thoại cơ bản của Nokia luôn được biết đến là độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại cơ bản với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Gợi ý  Samsung Galaxy A51 8GB - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng và thẩm mỹ

Tổng kết lại, Nokia đã giới thiệu hai mẫu điện thoại cơ bản giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.