Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15: Sam sung chạy nhanh hơn

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2
Samsung đang đối mặt với thách thức phải tăng tốc quy trình sản xuất Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15 của Apple. Dòng smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, đang ghi nhận tăng trưởng về doanh số bán hàng, nhưng vẫn đối mặt với những thách thức từ môi trường kinh tế hiện tại. Samsung dự kiến ​​sẽ đặt thêm các thành phần để đảm bảo quá trình sản xuất không gặp sự cố và sẽ ra mắt Galaxy S24 sớm hơn so với năm trước để cạnh tranh với iPhone 15.

Samsung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15

Samsung và các đối tác sản xuất của họ đang đối mặt với thách thức phải tăng tốc quy trình sản xuất gần 1 tháng để có thể đưa dòng sản phẩm Galaxy S24 ra thị trường trong đầu năm 2024. Cuộc đua giữa Samsung và Apple ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, đẩy Samsung phải đẩy mạnh sản xuất để đối phó với iPhone 15 từ Apple.

Theo Phone Arena, Samsung đã nhận ra sự thành công của dòng sản phẩm điện thoại của Apple trước khi iPhone 15 được công bố và dự đoán này đã trở thành sự thật khi Apple buộc phải trì hoãn lịch giao hàng do khó khăn trong việc cung cấp đủ sản phẩm. Để cạnh tranh hiệu quả hơn, Samsung quyết định đẩy nhanh tiến độ ra mắt Galaxy S24.

Gợi ý  Lô trượt xổ số là gì? Những thông tin cần nắm về lô trượt
Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2

Tăng trưởng doanh số bán hàng của dòng Galaxy Z

Theo trang The Elec, dòng smartphone màn hình gập mới nhất từ Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, đang ghi nhận được sự tăng trưởng về doanh số bán hàng với mức tăng khoảng 8-10% so với thế hệ trước đó. Tuy nhiên, dòng sản phẩm vẫn đối mặt với những thách thức từ môi trường kinh tế hiện tại và chưa đạt được mức kỳ vọng ban đầu.

Sự cạnh tranh trong thị trường smartphone ngày càng gay gắt, việc tối ưu hóa sản phẩm để thu hút người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Samsung vẫn đang nỗ lực cải thiện và định hình lại dòng sản phẩm màn hình gập để đáp ứng nhu cầu thị trường và cạnh tranh hiệu quả.

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2 1

Kế hoạch ra mắt dòng Galaxy S24 sớm hơn

Khi Lễ Trung thu của Hàn Quốc (lễ Chuseok) đang đến gần, nếu nhu cầu mua sắm sản phẩm Galaxy Z mới tăng cao, Samsung có thể đặt thêm thành phần cần thiết để đảm bảo quá trình sản xuất không gặp sự cố. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin về sản xuất đạt mức cao như dự báo trước đó, là từ 12 đến 13 triệu máy.

Theo một báo cáo khác, các đối tác của Samsung kế hoạch bắt đầu hoạt động sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 vào tháng 11, sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Điều này cho thấy Samsung đã rút ngắn thời gian ra mắt Galaxy S24. Dự kiến, Galaxy S24 sẽ được giới thiệu trước thời điểm ra mắt Galaxy S23 khoảng 1 tháng.

Gợi ý  Motorola sẽ ra mắt smartwatch cong vào năm 2023

Trang Elec cũng dự đoán rằng Samsung có kế hoạch ra mắt dòng Galaxy S24 sớm hơn năm trước để duy trì và bảo vệ thị phần trước sự cạnh tranh từ iPhone 15 của Apple.